Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànChương trình từ thiện tại huyện miền núi A Lưới, Thừa Thiên...

Chương trình từ thiện tại huyện miền núi A Lưới, Thừa Thiên Huế

Thực hiện chương trình công tác xã hội từ thiện năm 2018 của Công ty Quản lý bay miền Trung và Kế hoạch “Quyên góp, ủng hộ quần áo ấm và các vận dụng thiết yếu cho đồng bào khó khăn tại các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa bị ảnh hưởng do thiên tai” do Bộ Giao thông vận tải, Công đoàn Giao thông vận tải và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam phát động.

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công ty Quản lý bay miền Trung đã phát động “Phong trào ủng hộ quần áo ấm và tặng quà cho người nghèo tại Huyện A Lưới – Tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Qua gần một tháng phát động, cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung đã quyên góp được rất nhiều quần áo ấm và các vận dụng thiết yếu. Ban Nữ công Công ty đã tiến hành phân loại, đóng gói, sẵn sàng chuyển đến đồng bào Huyện A Lưới.

Ngày 08/12/2018, Đoàn công tác do đồng chí Trần Mạnh Sỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến xã Nhâm, Huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế để trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại đây. Cùng tham gia với Đoàn công tác có Đ/c Lại Hồng Lục, Uỷ viên Thường vụ, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Đ/c Trần Nguyễn Bảo Anh, Chủ tịch Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung và đại diện Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên, Công đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài. Tham dự buổi lễ có Đ/c Trung tá Trần Văn Tuyển, Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế. Đ/c Hồ Văn Hà, Đồn trưởng Đồn biên phòng Nhâm. Đ/c Thiếu tá Hồ Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Đồn biên phòng Nhâm và Chủ tịch UBND xã Nhâm ông Phạm Minh Cải.

Đoàn tặng 52 suất quà cho 52 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhâm, huyện A Lưới. Mỗi phần quà bao gồm chăn lông, gạo, mì tôm, và nhu yếu phẩm. Hơn một ngàn bộ quần áo được trao cho đại diện Hội phụ nữ của 08 Thôn. Gần 50 bộ quần áo mưa được trao cho Đoàn thanh niên thuộc Đồn Biên phòng Nhâm.

Đoàn công tác Công ty QLB miền Trung tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế
BNC tặng quà cho đại diện 08 Hội phụ nữ thuộc xã Nhâm

Sau khi tặng quà cho đồng bào tại xã Nhâm. Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Nhâm thuộc Bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế. Đồn Nhâm nằm gần sát đường biên giới Việt Nam-Lào. Quản lý địa bàn 4 xã miền núi thuộc huyện A Lưới. Đường lên đồn cũng khá hiểm trở, khúc khuỷu. Giám đốc Công ty Trần Mạnh Sỹ tặng quà cho Đồn biên phòng Nhâm, hỏi thăm sức khỏe và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các chiến sỹ làm nhiệm vụ canh giữ biên giới tại đây.

Giám đốc Trần Mạnh Sỹ trao quà cho Đồn biên phòng Nhâm
Đoàn thanh niên Công ty trao quà cho ĐTN Đồn biên phòng Nhâm

Đây cũng là tấm lòng của Cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung. Qua đó nhằm động viên, giúp đỡ bà con, đồng bào vùng biên có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và cũng là động lực để CB-NV Công ty phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ canh giữ bầu trời Tổ quốc thân yêu.

Người viết bài: Thy Thơ

Ảnh: Phạm Văn Hoàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây