Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn Công ty tổ chức giải Tennis chào mừng Lễ Quốc...

Công đoàn Công ty tổ chức giải Tennis chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9/2018

Chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 năm nay, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Giải thi đấu giao lưu Tennis giữa các đơn vị trong Công ty. Đến tham dự có đồng chí Trần Mạnh Sỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty. Đồng chí Đào Xuân Tú, Phó giám đốc, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh, Chủ tịch công đoàn Công ty.

Giải đấu diễn ra từ ngày 29 đến 31/8/2018 tại sân thể thao Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng với sự tham gia của 09 cặp đôi được lựa chọn từ các đơn vị trong Công ty. Đặc biệt, giải đấu năm nay có sự tham gia của các cặp đôi đến từ sân bay địa phương. Giải đấu được chia thành 3 bảng và đấu trong ba ngày liên tục.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt. Giải Nhất đã thuộc về cặp đôi Trần Văn Chương – Trần Thái Sơn của Đài Kiểm soát không lưu Phú Bài. Giải Nhì thuộc về cặp đôi Đào Xuân Tú – Đào Công Hoàng và giải Ba thuộc về cặp đôi Hà Thúc Hoàng – Thái Quang Huy đều của Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân.

Giải đấu là hoạt động nhằm tăng cường sự đoàn kết giữa các Công đoàn viên trong Công ty. Tạo sự phấn khởi, vui tươi cho các vận động viên. Góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong đơn vị.

Qua giải đấu, Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến ban Lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để giải đấu được diễn ra và thành công tốt đẹp. Đặc biệt là lực lượng cổ động viên đông đảo, không quản thời tiết nắng nóng của miền Trung đã cổ vũ nhiệt tình làm cho Giải đấu đầy sôi động và hấp dẫn.

Người viết bài: Thy Thơ

Hình ảnh: Phạm Văn Hoàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây