Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànHoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2018 của Công...

Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2018 của Công ty Quản lý bay miền Trung

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2018 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt nam « anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang ». Cùng với đó, đây cũng là dịp để chị em trong Công ty gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tiến tới hoàn thiện mình, xây dựng gia đình hạnh phúc và bền vững.

Nhân dịp này, Ban nữ công đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sang do đơn vị phụng dưỡng.

Ngày 07/3/2018, Công ty đã tổ chức cho chị em tham quan Bán đảo Sơn Trà, lá phổi xanh của Thành phố Đà Nẵng. Với độ cao 693m so với mức nước biển với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh như Đỉnh bàn cờ, Cây đa ngàn năm tuổi, Đồi vọng cảnh, Bảo tàng Đồng Đình….và đặc biệt Trạm radar Sơn Trà thuộc Công ty Quản lý bay miền Trung được đặt tại đây. Chị em đã đến tham quan Trạm radar Sơn Trà 2 được khánh thành và đưa vào sử dụng từ 31/7/2016. Đây là một công trình trọng điểm của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao năng lực bảo đảm an toàn chất lượng các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay, đồng thời góp phần trong công tác giám sát, quản lý vùng trời, bảo đảm vững chắc an ninh chủ quyền của Tổ quốc.

Lễ mitting chào mừng kỷ niêm được tổ chức tại Bãi Trẹm thuộc Bán đảo Sơn Trà với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Chủ tịch công đoàn, đại điện các Trung tâm, phòng chức năng, các cô, các chị đã nghỉ chế độ và đông đảo nữ công nhân viên trong Công ty. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Mạnh Sỹ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty ghi nhận những kết quả, thành quả của nữ cán bộ, nhân viên đã đạt được trong thời gian qua, góp phần vào thành tích chung của đơn vị: Huân chương Lao động hạng Nhất mà chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng. Đó là niền tự hào của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung.

Ngày 08/3/2018, Ban nữ công kết hợp với Đoàn thanh niên Công ty, Tổ công đoàn Tổ Thủ tục bay và Thông báo tin tức hàng không Đà Nẵng đến thăm và tặng quà cho Phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã trao 50 phần quà (Tiền mặt, chăn lông, nhu yếu phẩm) mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng đến các đối tượng. Nguồn tiền được trích từ quỹ xã hội từ thiện của Công ty, đoàn viên thanh niên và chị em trong Công ty đóng góp.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ, nhân viên trong Công ty xin hứa tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ để đáp ứng yêu cầu công việc. Góp phần xây dựng Công ty Quản lý bay miền Trung nói riêng và Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Người viết bài: Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây