Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyHoạt động thể thao chào mừng Ngày thành lập QĐND Việt Nam...

Hoạt động thể thao chào mừng Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/2017

Trong không khí hào hùng của dân tộc chào mừng 73 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2017. Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức hoạt động thể thao chào mừng nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân và dân ta. Từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao ý thức tự lực, tự cường, vượt qua mọi khó khăn thử thách, ra sức học tập, rèn luyện, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và vững mạnh.

Đến dự giao lưu thể thao có Phó Giám đốc Lâm Quang Thông, Phó giám đốc Đào Xuân Tú cùng toàn thể Công đoàn viên trong Công ty.

Giải đấu với sự tham gia của Đội bóng chuyền Nam của Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật và Đội liên quân của các đơn vị còn lại. Đội bóng chuyền Nữ 1 và Nữ 2 của Công ty. Với sự thi đấu sôi nổi, nhiệt tình đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, những tiếng cười sảng khoái cho cán bộ, nhân viên trong đơn vị. Qua đó, tạo sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc, thắt chặt tình đoàn kết giữa CBCNV trong đơn vị.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn cho 21 Công đoàn viên mới. Đó là những Kiểm soát viên không lưu, những nhân viên kỹ thuật được Tổng công ty tuyển dụng. Sau 2 tháng thử việc tại Công ty Quản lý bay miền Trung, xét quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, các đồng chí đã được Công đoàn Công ty ra Quyết định kết nạp, được đứng vào hàng ngũ của Công đoàn Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh:

Người viết tin:

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây