Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànHoạt động chào mừng 87 năm Ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10/2017

Hoạt động chào mừng 87 năm Ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10/2017


Tháng 10 về, dưới ánh nắng nhẹ của tiết thu miền Trung, nữ CNVC lao động của Công ty Quản lý bay miền Trung nô nức gặp mặt kỷ niệm 87 năm Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thực hiện công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thúc đẩy sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ.

Ảnh chụp tập thể nữ CNVC lao động của Công ty Quản lý bay miền Trung

Được sự tạo điều kiện của Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty đã tổ chức mittinh kỷ niệm tại Khu du lịch sinh thái Phú Ninh, Quảng Nam với hầu hết sự tham gia của chị em trong Công ty và các cô, các chị đã nghỉ chế độ. Đ/c Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Lâm Quang Thông đại diện Công ty đến tham dự và tặng chị em những bông hoa tươi thắm nhất. Buổi gặp mặt đã tuyên truyền phong trào thi đua « Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà », nâng cao nhận thức của nữ CNLĐ về vai trò, giá trị của người phụ nữ trong xã hội. Động viên, khích lệ chị em phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu, xây dựng đơn vị, gia đình hạnh phúc.

Ảnh chụp tại Khu du lịch sinh thái Phú Ninh, Quảng Nam

Nhân dịp này, Ban Nữ công đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Sang do Công ty phụng dưỡng.

Ban Nữ công Công ty tổng kết Quỹ Tình thương, tổ chức các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa : Đến thăm và tặng quà cho em Võ Thị Kiều Trang (Điện Bàn, Quảng Nam), em bị ảnh hưởng chất động da cam từ bố, qua nhiều lần phẫu thuật tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình em đã tự đi được. Vượt qua hoàn cảnh khó khăn, em đã thi đậu vào Khoa Công nghệ phần mềm, Đại học Duy Tân, Đà Nẵng. Phần quà tuy nhỏ nhưng kịp thời động viên em, tiếp thêm động lực để em tiếp tục đến trường.

Đến thăm và tặng quà cho em Võ Thị Kiều Trang, bị ảnh hưởng chất độc da cam

Nằm trong chuỗi từ thiện của Ban Nữ công trong tháng 10, Ban Nữ công đã đứng ra phát động, quyên góp từ anh chị em trong Công ty, đến thăm và tặng 42 phần quà cho các bà, các chị có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam (Trị giá mỗi phần quà 300.000 đồng, 02 phần quà tặng cho hộ nghèo trị giá 1.000.000 đồng). Hỗ trợ gia đình ông Nguyễn A, Thôn Nam An Sơn, Hiệp Đức, Quảng Nam (5 triệu đồng) và gia đình ông Huỳnh Ngạn, Thôn Tây Lễ, xã Đại Thanh, Đại Lộc, Quảng Nam (2 triệu đồng) để xây nhà tình thương. Các gia đình đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Năm 2017, Ban Nữ công đã tổ chức được nhiều chương trình từ thiện (Nồi cháo tình thương, thăm và tặng quà cho các trường hợp và gia đình có hoàn cảnh khó khăn) trị giá 32 triệu đồng. Đó cũng là tấm lòng của CB-CNV trong đơn vị mà BNC chuyển đến cho những đối tượng cần trợ giúp.

Qua đây, Ban Nữ công Công ty QLB miền Trung chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, các anh em đồng nghiệp luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ, tham gia các hoạt động xã hội, tăng thêm tình đoàn kết, góp phần vào thành công chung của đơn vị.

Người viết bài: Thy Thơ


RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây