Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát Không lưu Phú Bài Tổ chức chương trình...

Đài Kiểm soát Không lưu Phú Bài Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu năm 2017

Khi cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh đang len lỏi vào cơ thể … Mùa thu đang đến… Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ vào đêm 30/9 năm nay, sau khi các tổ chức Đảng, chính quyền và đoàn thể của Đài được kiện toàn.

Thực hiện công văn số 568/QLB-TN ngày 18/5/2017 của BCH Đoàn TCT Quản lý bay Vệt Nam về việc Kế hoạch công tác chăm sóc con CBCNV của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam năm 2017; Công văn số 22/TTr-QLBMT-TN ngày 25/9/2017 của Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung về việc Kế hoạch tổ chức hoạt động Vui Tết Trung thu 2017 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV trong Công ty. Được sự nhất trí Chi bộ, Lãnh đạo Đài, Chi đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn bộ phận tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV trong Đài với biết bao điều lý thú và bổ ích.

Đến tham gia “Đêm hội trăng rằm” có Lãnh đạo Đài,, BCH Công đoàn bộ phận – Đoàn Thanh niên và cán bộ, nhân viên trong Đài. Về phía khách mời có: quý vị phụ huynh là Dâu, Rể của Đài cùng với toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng cũng có mặt đông đủ. Đặc biệt, “Đêm hội trăng rằm” năm nay Đài vinh dự được đón đồng chí Lê Mai Duy – Bí thư Đoàn Thanh niên TCT Quản lý bay Việt Nam trong chuyến công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về văn hóa an toàn hàng không tại khu vực lân cận Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài đã về tham dự.

Một kịch bản được xây dựng với nội dung phù hợp, đầy đủ và chu đáo với sự hóa thân của “Chú Cuội”“Chị Hằng”trong bộ trang phục bà ba truyền thống đã gây được sự chú ý và tạo ấn tượng rất lớn. Sau phần phát biểu khai mạc của Đài trưởng là màn biểu diễn của đoàn Lân Sư Rồng Hải Xuân Đường chào mừng đầy thú vị và đẹp mắt. Để tạo sân chơi, chú Cuội đã tổ chức cho các cháu tham gia các tiết mục văn nghệ như: hát, đánh đàn piano, các trò chơi và đố vui có thưởng đã tạo cho các cháu thêm sự hào hứng, phấn khởi mỗi khi tham gia và được nhận quà từ chú Cuội. Cũng trong “Đêm hội trăng rằm”những cháu đạt thành tích cao trong học tập đã được vinh danh và nhận những phần thưởng xứng đáng. Chương trình đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống tốt đẹp cho các cháu. Đồng thời tạo sự yên tâm công tác cho bố mẹ các cháu. Đây mới chỉ là lần tập duyệt, hứa hẹn trong thời gian sắp tới Công đoàn và Đoàn thanh niên sẽ có những hoạt động hơn nữa.

Một số hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm”

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây