Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngĐại hội điểm Chi bộ Trung tâm Kiểm soát TC-TS Đà Nẵng...

Đại hội điểm Chi bộ Trung tâm Kiểm soát TC-TS Đà Nẵng nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Tổng công ty và Đảng ủy Công ty Quản lý bay Việt Nam, ngày 11 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát, Tiếp cận Tại sân, Chi bộ Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận-Tại sân tổ chức đại hội điểm chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, nhằm rút kinh nghiệm trước khi tổ chức các đại hội chi bộ trong Đảng bộ Công ty.

Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Mạnh Sỹ- Bí thư Đảng ủy Công ty, Tổ công tác Đảng ủy Tổng công ty, Tổ công tác Đảng ủy công ty, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận và đông đủ 15 đảng viên chi bộ.

Đồng chí Trương Công Tuấn, chủ tịch Đại hội đã trình bày báo cáo chính trị của chi bộ trong đó tổng kết đánh giá nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời đề ra những phương hương, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2017-2020 . Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm đảm bảo công tác điều hành bay an toàn cho tất cả các chuyến bay trong khu vực trách nhiệm được giao; sức chiến đấu của tổ chức đảng được nâng cao; cán bộ đảng viên năng động, nhiệt tình, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, tính đoàn kết trong đảng. Năm 2015,2016 chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, chi bộ vẫn còn những hạn chế như : Sự chỉ đạo của chi bộ đối với công tác Đoàn và phong trào tuổi trẻ của đơn vị có lúc chưa kịp thời; Một số ít cán bộ chưa thực sự quyết đoán và mạnh dạn trong phối hợp, vẫn còn e dè trong phối hợp công việc với các đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Mạnh Sỹ – Bí thư Đảng ủy Công ty đã đánh giá cao các thành tựu mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề nghị chi bộ xây dựng phương hướng mục tiêu để thực hiện tốt nhiệm vụ hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho báo cáo chính trị và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu. Đại hội bầu ra Chi ủy một cách nghiêm túc, đúng quy trình. Kết quả, đồng chí Trương Công Tuấn đắc cử Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Phước đắc cử Phó Bí thư chi bộ.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây