Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànLễ kết nạp Công đoàn viên mới tại Công ty QLBMT

Lễ kết nạp Công đoàn viên mới tại Công ty QLBMT

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung; Căn cứ vào Quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, xem xét quá trình công tác, kết quả học tập, phấn đấu, rèn luyện, phẩm chất đạo đức và đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn của 23 nhân viên mới; Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã ra Quyết định xét kết nạp các đ/c vào tổ chức Công đoàn.

Ngày 07/4/2017 Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn.

Tới dự buổi Lễ có đ/c Lâm Quang Thông, Phó giám đốc, chủ tịch Công đoàn Công ty. Đại diện Trung tâm BĐKT, Kiểm soát TCTS, Phòng Không lưu, Kỹ thuật, ATAN, các cán bộ Công đoàn, CĐV và 23 Đoàn viên công đoàn mới được kết nạp (09 KSVKL, 02 NV ARO/AIS, 01 NV SIG, 11 NV Kỹ thuật).

23 CĐV mới được kết nạp đợt này đều là những nhân viên được Tổng công ty tuyển dụng năm 2016, có kiến thức, trình độ vững vàng và được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, đó cũng là nguồn lực về công tác chuyên môn và hoạt động Công đoàn sau này.

Sau lễ khai mạc, Đ/c Lâm Quang Thông đã trao Quyết định của kết nạp cho các đ/c CĐV mới.

Đ/c Lâm Quang Thông đã trao Quyết định của kết nạp cho các đ/c CĐV mới

Phát biểu tại buổi Lễ Đ/c Lâm Quang Thông, đã truyền đạt để các đ/c đoàn viên mới hiểu thêm về quyền lợi và nhiệm vụ của người Đoàn viên Công đoàn trong quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Các đ/c Công đoàn viên mới phát với trình độ và sức trẻ của mình, cống hiến tài năng của mình cho Công ty đưa Công ty ngày càng phát triển, góp phần vào công tác điều hành bay An toàn – Điều hòa – Hiệu quả.

Đại diện đoàn viên công đoàn được kết nạp, đ/c Lại Đăng Cường đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm của Công ty và của Công đoàn Công ty trong việc tuyển dụng, bố trí sắp xếp công việc và kết nạp vào tổ chức Công đoàn. Đ/c xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng  phấn đấu, học tập, rèn luyện, để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở.

Đ/c Lại Đăng Cường đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm của Công ty và của Công đoàn Công ty

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm, nhanh gọn. Hy vọng các đ/c CĐV mới với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, cống hiến cho Công ty về chuyên môn và công tác Công đoàn, đưa Công ty phát triển bền vững góp phần vào thành tích chung của Tổng công ty.

Thy Thơ – Phòng Không lưu

Công ty QLB miền Trung

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây