Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênTuổi trẻ Công ty QLBMT với các hoạt động chào mừng Tháng...

Tuổi trẻ Công ty QLBMT với các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên và Kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Đoàn thanh niên Công ty quản lý bay miền Trung đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi, thiết thực mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ trong Tháng Thanh niên năm 2017.

Ngày 03/3/2017, Đoàn thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung đã phối hợp với Công đoàn và Ban nữ công tổ chức Chuyến tham quan Khu di tích rừng dừa bảy mẫu tại Phố cổ Hội An và Chuyến về nguồn tại Thành phố Tuy Hòa nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Những hoạt động trên mang ý nghĩa sâu sắc, giúp nâng cao vai trò của người phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội hiện nay.

Lễ phát động tháng thanh niên 2017

Cũng trong tháng 3/2017, Đoàn thanh niên Công ty kết hợp với Đoàn thanh niên Công ty Cảng Hàng không miền Trung đã tổ chức: “Lễ phát động tháng thanh niên năm 2017” nhằm tuyên truyền về truyền thống nổi bật của Đoàn thanh niên trong suốt chặng đường 86 năm vừa qua. Tại buổi lễ phát động, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức quyên góp được số tiền 6.000.000 đồng, dành tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Công ty cũng tạo điều kiện cho Chi đoàn Không lưu và Chi đoàn Kỹ thuật tổ chức hoạt động giao lưu, tham quan tại Trạm Radar Sơn Trà 1 và Trạm Radar Sơn Trà 2. Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên tham gia, đặc biệt là các bạn đoàn viên mới tiếp nhận từ bộ phận Thủ tục bay và Khí tượng Đà Nẵng. Đây là dịp để Ban chấp hành nhiệm kỳ mới của các Chi đoàn ra mắt và thể hiện được khả năng lãnh đạo hoạt động đoàn của mình.

Chi đoàn Kỹ thuật và Không lưu tổ chức tham quan và giao lưu tại Trạm radar Thông tin Sơn Trà

Nhân Tháng Thanh niên năm 2017, Đoàn cơ sở đã tổ chức buổi “ Giao lưu bóng đá liên quân giữa 3 Chi đoàn” tại sân bóng đá Đức Nam nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng có thể giao lưu, học hỏi, và phát huy được sức mạnh của tuổi trẻ: sáng tạo, gắn bó và đoàn kết. 

Giao lưu thể thao giữa các chi đoàn Công ty
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây