Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngTổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới tại Đảng ủy Bộ...

Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới tại Đảng ủy Bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật

Hòa trong không khí mừng Đảng, đón Xuân mới. Ngày 03/02/2017, Chi bộ Đội Công nghệ thông tin, Công ty Quản lý bay miền Trung long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng, Đoàn viên ưu tú Nguyễn Duy Đông.

Đến tham dự, chúc mừng với buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Sơn – Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty QLB miền Trung –  Bí thư Đảng ủy Bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Đội Công nghệ thông tin và một số Đoàn viên Thanh niên Chi đoàn Kỹ thuật.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Khắc Vũ đã trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Nguyễn Duy Đông, Đoàn viên đã có nhiều cống hiến đóng góp cho đơn vị trong thời gian qua. Quyết định kết nạp Đảng viên là chứng nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi trong quá trình phấn đấu để trở thành một Đảng viên trong Chi bộ Đội Công nghệ thông tin của đồng chí Nguyễn Duy Đông. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung lãnh tụ Hồ Chí Minh, đồng chí tuyên thệ tuân thủ Điều lệ Đảng, trung thành với sự nghiệp Cách mạng và tâm niệm sẽ trở thành một Đảng viên tốt.


Đồng chí Nguyễn Khắc Vũ trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Đến dự với Hội nghị kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Vũ Hồng Sơn đánh giá cao những kết quả hoạt động của Chi bộ Đội Công nghệ thông tin trong những năm qua, nhất là trong công tác  phát triển Đảng viên trẻ, đồng chí Vũ Hồng Sơn căn dặn Chi bộ phát huy hơn nữa vai trò của Đảng viên, nhất là các Đảng viên trẻ trong công tác xây dựng tập thể Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật vững mạnh, cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc thông suốt, đảm bảo những chuyến bay an toàn điều hòa và hiệu quả.

Một mùa xuân mới đã về, mở ra một chặng đường mới cho cá nhân đồng chí Nguyễn Duy Đông và tập thể Chi bộ Đội Công nghệ thông tin với nhiều thành công mới, nhiều thắng lợi mới.

Bài: Trần Quốc Việt – Ảnh: Nguyễn Gia Toàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây