Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênChương trình giao lưu và trao đổi kinh nghiệm công tác...

Chương trình giao lưu và trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn với Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn năm 2016 của Chi đoàn Cơ quan-Văn phòng; Căn cứ vào tờ trình số 1659/TTr-QLBMT-TN ngày 19/10/2016  của Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung.

Được sự phê duyệt của lãnh đạo Công ty, BCH Chi đoàn Cơ quan-Văn phòng đã tổ chức chương trình giao lưu và trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn cho các đoàn viên của Chi đoàn Cơ quan-Văn phòng, Chi đoàn Kỹ thuật, Chi đoàn Không lưu và Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài với mục đích nhằm tăng cường tinh thần giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên của các Chi đoàn cũng như học hỏi được những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động Đoàn của chi đoàn sân bay địa phương, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau của các đoàn viên thanh niên trong toàn Đoàn cơ sở.

      Chương trình tổ chức trong ngày 22/10 tại Đài KSKL Phú Bài. Đây cũng là dịp để cho cán bộ Đoàn cũng như các bạn đoàn viên gắn kết, phát huy được vai trò và kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn.

Giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn
Giao lưu văn nghệ – Đồng chí Vân Anh – Chi đoàn Kỹ thuật

Chương trình còn kết hợp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. BTC đã chuẩn bị những phần quà tặng cho đoàn viên Nữ tham gia chương trình. Đó là những bạn Nữ năng động, nhiệt huyết trong các hoạt động, phong trào của Đoàn.

Sau chương trình, đoàn giao lưu chia tay lên đường về Đà Nẵng. Trên cung đường QL 1A từ Huế vào Đà Nẵng chạy dài từ Cầu Hai đến chân đèo Phú Gia, xe chở đoàn giao lưu đi chầm chậm để mọi người được ngắm vẻ đẹp của Đầm Cầu Hai, nơi đây mênh mông như biển, được điểm tô với những hòn đảo nhỏ để sóng vỗ nên lời, cửa Tư Hiền mở lối cho nước đầm dạt dào tuôn ra biển cả. Đầm Cầu Hai là khu đầm lớn nhất trong hệ thống đầm của phá Tam Giang, đầm có diện tích 11.200ha, chu vi lên đến hơn 100km, thuộc địa phận huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Đầm Cầu Hai như món quà của thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho con người. Chương trình chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng đã để lại được những kinh nghiệm cũng như những bài học cho tất cả các đoàn viên tham gia. Đây cũng là dịp để thể hiện tình đoàn kết gắn bó với nhau của các đoàn viên thanh niên, giúp cho phong trào Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Bí thư Nguyễn Mạnh Hải

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây