Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànHoạt động từ thiện của Ban nữ công - tháng hành động...

Hoạt động từ thiện của Ban nữ công – tháng hành động vì trẻ em 05/2016

Tiếp theo chuỗi hoạt động từ thiện của Ban Nữ công Tổng công ty QLBVN nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Ban Nữ công Công ty QLBMT đã tổ chức chương trình từ thiện với các hoạt động đầy ý nghĩa.


Ban Nữ công tặng 50 xuất quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh và khuyết tật Tỉnh Quảng Nam.

Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2016, Ban Nữ công đã đến thăm và tặng quà cho cháu Trịnh Thị Phương Thảo tại Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ (Cháu bị nhiễm chất độc màu da cam, không có khả năng nghe, nhìn, nói, bố mất sớm, mẹ ở nhà chăm cháu, không có việc làm ổn định).

Thăm và tặng 50 xuất quà cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh và khuyết tật Tỉnh Quảng Nam.

Trưởng BNC Đỗ Thị Ngọc Hoa tặng quà cho cháu Trịnh Thị Phương Thảo – Nạn nhân chất độc da cam

Nhân dịp này, Ban Nữ công Công ty thay mặt Ban Nữ công Tổng công ty đã đến và tặng quà cho con CNLĐ và Nữ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng hàng động vì trẻ em (15/5-30/6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Ban Nữ công đã nấu 500 phần cháo, sữa đậu nành và bánh mì cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa miền núi Bắc Quảng Nam.

Tổng giá trị của đợt từ thiện tháng 5/2016 là 12.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên do Cán bộ, công nhân viên trong Công ty đóng góp theo lời kêu gọi chủa Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty.

Người viết bài

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây