Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyTổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2016

Tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2016

Ngày 16/3/2016, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2016. Hội nghị vinh dự đón các đồng chí: Đoàn Hữu Gia – TVĐUTCT, Phó Tổng giám đốc; Lại Hồng Lục Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng 63 đại biểu đại diện cho 362 CBNV trong Công ty tham dự.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đoàn Hữu Gia ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của tập thể Cán bộ nhân viên Công ty trong năm 2015 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch được giao, bảo đảm điều hành bay tuyệt đối an toàn, khai thác hiệu quả trang thiết bị kỹ thuật, nội bộ đơn vị giữ vững đoàn kết. Đồng chí mong muốn Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết, đồng lòng, chung vai góp sức cùng với lãnh đạo Tổng công ty để khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ kế hoạch được giao năm 2016 trong đó nhiệm vụ trọng tâm là công tác chỉ huy điều hành bay tuyệt đối an toàn, góp phần đảm bảo việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động và là đơn vị đi đầu trong công tác xã hội từ thiện của Tổng Công ty.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Mạnh Sỹ – Giám đốc Công ty đọc Báo cáo tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2015, phương hướng, giải pháp để tổ chức thực hiện kế hoạch năm 2016. Đồng chí Lâm Quang Thông Phó giám đốc – Chủ tịch CĐCS Công ty thay mặt đoàn Chủ tịch đọc Báo cáo kết quả công tác vận động công đoàn viên thực hiện kế hoạch, sản xuất kinh doanh và tham gia quản lý đơn vị, tình hình thực hiện thoả ước lao động tập thể và nội quy lao động. Đồng chí Đặng Hữu Tư – Trưởng phòng Tài chính đọc báo cáo công khai một số chỉ tiêu tài chính năm 2015. Đồng chí Nguyễn Cảnh Phong – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Lao động đọc báo cáo tình hình lao động và thực hiện chế độ chính sách năm 2015. Đồng chí Lý Văn Nghĩa – Tổ trưởng Tổ thanh tra nhân dân đọc báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016-2018.

Giám đốc Trần Mạnh Sỹ phát biểu tại Hội nghị Người lao động năm 2016

Hội nghị đã bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị đại biểu người lao động Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam năm 2016 gồm 25 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết và bầu Tổ thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 là 03 đồng chí, Tổ đối thoại cơ sở năm 2016 là 03 đồng chí.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và biểu quyết và thông qua nghị quyết Hội nghị với các nội dung thông qua các văn kiện báo cáo trình bày tại hội nghị, thông qua kết luận của Chủ tịch đoàn về ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty và các ý kiến đóng góp của đại biểu dự hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát huy truyền thống tốt đẹp về tấm lòng nhân ái, nhường cơm sẻ áo, đồng thời hưởng ứng phát động của Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty, hội nghị thống nhất vận động toàn thể Cán bộ nhân viên trong Công ty tự nguyện trích từ 01 đến 02 ngày lương trong năm 2016 để làm công tác từ thiện, xã hội và đền ơn đáp nghĩa.

Hội nghị đại biểu người lao động được Công ty tổ chức hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm xây dựng Công ty ổn định phát triển của người lao động. Thông qua Hội nghị đã có rất nhiều ý kiến tham luận, thắc mắc về các vấn đề như chế độ chính sách, cơ sở vật chất nơi làm việc, các đề xuất giải pháp thực hiện công tác chuyên môn, công tác điều hành bay, công tác đào tạo huấn luyện đã được trao đổi tại Hội nghị, với sự lắng nghe, ghi nhận và giải đáp trực tiếp thỏa đáng của Giám đốc Công ty, Chủ tịch CĐCS và các phòng chức năng Công ty.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đại biểu người lao động năm 2016 Công ty đã được tổ chức thành công và bế mạc trong sự hân hoan, đoàn kết của các đại biểu tham dự.

Tin bài: Bùi Ngọc Hiến- Phó trưởng phòng TCCB-LĐ 

ảnh: Phạm văn Hoàn chuyên viên văn phòng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây