Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngLễ Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Đội Thông tin

Lễ Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Đội Thông tin

Thực hiện công văn số 92 – QĐ/TVĐU  ngày 12/11/2015 của  Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc kết nạp Đảng viên mới. Hôm nay, vào lúc 08h00 ngày 20/11/2015, Chi bộ đội Thông tin đã tiến hành lễ kết nạp cho đồng chí đảng viên mới Hoàng Ngọc Khoa, nhân viên đội Thông tin thuộc Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật.

Đảng viên mới Hoàng Ngọc Khoa nhận Quyết định kết nạp Đảng viên

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Sơn, Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật và tất cả các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Đội thông tin. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Đồng chí bí thư Đảng bộ bộ phận đã có lời phát biểu chúc mừng đến đồng chí tân Đảng viên mới, đánh giá năng lực cũng như quá trình phấn đấu tự rèn luyện bản thân của đồng chí Hoàng Ngọc Khoa. Đồng chí Bí thư cũng mong rằng đồng chí tân đảng viên mới luôn phát huy những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Bí thư Đảng bộ Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Kết thúc buổi lễ, Đồng chí bí thư Đảng bộ bộ phận và đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn kỹ thuật đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng đến đồng chí đảng viên mới.

Bài viết và ảnh : Chi bộ đội Thông tin

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây