Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênTập huấn công tác Đoàn Thanh niên năm 2015 tại Công ty

Tập huấn công tác Đoàn Thanh niên năm 2015 tại Công ty

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn năm 2015 và Căn cứ vào Tờ trình số 304/QLB – TN ngày 07/04/2015  của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Được sự phê duyệt của Lãnh đạo công ty, Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức đợt tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2015 cho các Chi đoàn tại khu vực Đà Nẵng và sân bay địa phương với mục đích trang bị kỹ năng nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ đoàn và nguồn cán bộ đoàn các cấp.

Hội nghị tập huấn công tác đoàn năm 2015

Đợt tập huấn được diễn ra trong 02 ngày 22/08 và 23/08 với hơn 40 bạn đoàn viên từ các chi đoàn. Đây cũng là dịp để cho các bạn đoàn viên gắn kết, phát huy được vai trò và khả năng tổ chức các hoạt động nhằm giúp cho Đoàn cơ sở nắm bắt và phát hiện được các nhân tố mới cho hoạt động Đoàn.

Sau khi tập huấn kỹ năng mềm tại văn phòng công ty, các bạn đoàn viên lên xe đến khu du lịch Thanh Tâm để tổ chức chương trình sinh hoạt nhóm, các trò chơi, kỹ năng hoạt động tập thể để qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn với nhau.

Chương trình đốt lửa trại, thắp sáng ngọn lửa của tuổi thanh niên

Hầu hết các buổi tập huấn đoàn không thể thiếu chương trình đốt lửa trại, bởi ngọn lửa thắp sáng lên niềm tin, sức mạnh mãnh liệt của tuổi thanh niên. Cùng nắm tay, hát vang vòng quanh lửa trại là một hoạt động manh tính tập thể cao và luôn được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên trong chi đoàn và nó cũng góp phần thành công vào buổi tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn.

Ảnh chụp tại buổi tập huấn
Ảnh chụp tại buổi tập huấn

Đợt tập huấn được diễn ra trong 2 ngày nhưng đã để lại được những kinh nghiệm cũng như những bài học cho tất cả các đoàn viên tham gia. Đây cũng là tiền đề để nuôi dưỡng và phát triển nhân tố kế cận cho các lớp cán bộ đoàn, giúp cho phòng trào Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Bài viết: Đoàn thanh niên
Hình ảnh:  Đình Trường


RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây