Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênHoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân 68 năm Ngày Thương binh...

Hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2015

Hòa chung với không khí cả nước đang hướng đến những hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2015),  Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức các hoạt động thiết thực như tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và dâng hương trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn cơ sở nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho đoàn viên thanh niên về tinh thần yêu nước, đạo đức cách mạng và một ý nghĩa lớn lao đó là nhằm giúp cho các đoàn viên luôn luôn ý thức được tầm quan trọng và nghĩa vụ của người đoàn viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc và nhắc cho các đoàn viên nhớ về đạo lý “ đền ơn đáp nghĩa “ và “ uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở đã có những phần quà với trị giá 3.000.000 đồng nhằm chung tay giúp đỡ các gia đình thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại quận Ngũ Hành Sơn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tấm chân tình mà Đoàn cơ sở Công ty muốn dạnh tặng cho các gia đình có công với cách mạng.

Chương trình được thực hiện trong thời gian ngắn gọn nhưng cũng đã mang lại nhiều suy nghĩ sâu sắc cho mỗi đoàn viên thanh niên. Qua đó, giúp mỗi người chúng ta, nhất là thế hệ trẻ bồi đắp thêm lòng yêu nước, tự hào dân tộc, sống có trách nhiệm và luôn luôn hướng về nguồn cội, hướng về lịch sử Việt Nam để từ đó có những hành động đúng đắn, cống hiến sức trẻ để đưa đất nước ngày càng phát triển.

Bài: Nguyễn Thị Vân Anh

Ảnh : Phạm Hoàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây