Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ATCL-ANTổ chức thực hành công tác PCCC tại các Đài KSKL Phú...

Tổ chức thực hành công tác PCCC tại các Đài KSKL Phú Bài, Chu Lai

Thực hiện Kế hoạch công tác Phòng cháy, chữa cháy năm 2015 của Công ty Quản lý bay miền Trung, từ ngày 08 – 09/7/2015, Ban chỉ huy PCCC phối hợp với các đơn vị Đài KSKL Phú Bài và Chu Lai tiến hành tổ chức thực hành công tác phòng cháy, chữa cháy cho các Đội PCCC cơ sở. Tham dự thực hành có đại diện Ban chỉ huy PCCC Công ty, lãnh đạo các Đài KSKL và 26 thành viên thuộc các Đội PCCC đơn vị.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo công tác thực hành PCCC, Ông Trần Nguyễn Bảo Anh – Chánh Văn phòng, Phó Trưởng Ban chỉ huy PCCC Công ty nhấn mạnh tầm quan trọng đối với công tác thực hành PCCC nhằm nâng cao kỹ năng xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra tại đơn vị, cũng như năng lực chỉ huy điều hành công tác PCCC và tăng cường phối hợp giữa các bộ phận trong đơn vị cũng như với các lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp Cảng Hàng không Phú Bài, Chu Lai và Cảnh sát PCCC các địa phương. Phó Trưởng Ban chỉ huy PCCC yêu cầu các đơn vị triển khai thực hành PCCC nghiêm túc, trách nhiệm để thực hiện tốt các nội dung thực hành.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ huy PCCC, các đơn vị đã triển khai thực hiện tốt các nội dung của thực hành, từ công tác tổ chức, phân công nhiệm vụ, phối hợp giữa các bộ phận đến công tác chỉ huy thực hành PCCC đã chủ động và có sự phối hợp tốt theo phương châm 4 tại chỗ (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện và hậu cần tại chỗ) để xử lý một tình huống cháy cụ thể đảm bảo an toàn và đạt yêu cầu; Qua thực hành toàn thể các đội viên Đội PCCC đã được thực hành thuần thục các phương tiện, thiết bị, dụng cụ PCCC trang bị tại đơn vị và nắm vững quy trình để xử lý tình huống cháy cụ thể.

Ngay sau thực hành, Ban chỉ huy PCCC đã tổ chức họp rút kinh nghiệm nhằm khắc phục, bổ sung những mặt còn hạn chế, thiếu sót trong công tác tổ chức thực hành PCCC để công tác tổ chức thực hành của từng đơn vị bám sát với tình hình thực tế và đem lại hiệu quả thiết thực đảm bảo an toàn trong công tác PCCC.

Tin và bài: Phạm Văn Hoàn – Văn phòng Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi thực hành.

Đài KSKL Phú Bài
Đài KSKL Chu Lai
Thực hành việc PCCC
Thực hành việc PCCC
Thưc hành việc PCCC
Thực hành việc PCCC
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây