Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênTuổi trẻ Công ty QLBMT: Sôi nổi các hoạt động chào mừng...

Tuổi trẻ Công ty QLBMT: Sôi nổi các hoạt động chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Hòa chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), Được sự cho phép của Đảng ủy và Lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên Công ty quản lý bay miền Trung đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi, thiết thực mang đạm dấu ấn của tuổi trẻ trong Tháng Thanh niên năm 2015.

Ngày 05/3/2014, Công đoàn Công ty, Ban nữ công và Đoàn thanh niên đã kết hợp tổ chức cho tất cả chị em trong công ty tham quan khu du lịch Bà Nà nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm  khởi nghĩa Hai Bà Trưng.  Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà Lãnh đạo công ty dành tặng đến chị em phụ nữ, một nửa của thế giới đã góp phần vào cuộc sống tươi đẹp của cánh mày râu. Hoạt động mang lại ý nghĩa sâu sắc nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện nay cũng như vai trò, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.

Đoàn thanh niên Công ty kết hợp với Đoàn thanh niên Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã tổ chức  “Lễ phát động tháng thanh niên năm 2015“ nhằm tuyên truyền về truyền thống nổi bật của Đoàn thanh niên trong suốt chặng đường 84 năm vừa qua. Lễ phát động cũng được đồng chí Tô Tử Hùng, Phó Trưởng ban An ninh – An toàn Cục Hàng không tuyên truyền cho tất cả các bạn đoàn viên thanh niên về cuộc vận động “ Nâng cao nhận thức về Văn hóa An toàn Hàng không, giai đoạn 2014 -2020 “.  Ngoài ra, hoạt động cũng đã quyên góp tiền lì xì tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên Nhi Thành phố Đà Nẵng với số tiền là 7.034.000 đồng.

Cũng trong dịp này, Công đoàn-Đoàn thanh niên đã kết hợp với Công đoàn-Đoàn thành niên Công ty Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng và các đơn vị bạn tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo CBCNV.

Ngoài những hoạt động kết hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng đã có những hoạt động tiêu biểu trong tháng 3. Tiêu biểu là những chương trình thiết thực như Lao động cộng sản tại khu vực Trụ sở Công ty và Đài KSKL Đà Nẵng do các chi đoàn tại sân bay Đà Nẵng thực hiện. Những hoạt động nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại khu vực.

Tháng thanh niên cũng là dịp để những hoạt động lớn của Đoàn được tổ chức như  “Lễ đăng kí công trình, phần việc thanh niên và Lễ trưởng thành đoàn”. Đây cũng là một trong những chương trình trọng điểm mà Lãnh đạo Công ty rất quan tâm bởi trong những năm qua các công trình, phần việc thanh niên thực hiện đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, góp phần đảm bảo hoạt động bay an toàn.

Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở đã tổ chức “Giải Bowling chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” tại khu vui chơi, giải trí Helio Center. Đây cũng là một trong những hoạt động mà Đoàn cơ sở muốn tạo ra  sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, phát huy được sức mạnh tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo, sự gắn bó đoàn kết giữa các đoàn viên, góp phần vào việc xây dựng và phát triển các hoạt động Đoàn, qua đó góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

BCH Đoàn Cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây