Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngĐại hội điểm Chi bộ Văn phòng Đảng bộ Công ty Quản...

Đại hội điểm Chi bộ Văn phòng Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; kế hoạch số 627-KH/ĐUTCT ngày 28/11/2014 của Đảng ủy Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam; Kế hoạch số 479-KH/TVĐU, ngày 22/12/2015 của Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung về Đại hội các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020. Sáng ngày 14/3/2015, tại Hội trường Công ty Công ty Quản lý bay  Trung, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức Đại hội điểm, rút kinh nghiệm cho Đảng bộ bộ phận và các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Quản lý bay Trung nhiệm kỳ 2015 – 2017. Tham dự Đại hội có 17/17 Đảng viên chi bộ.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Mạnh Sỹ – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và 19 đồng chí Bí thư các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận thuộc Đảng bộ Cơ sở.

Chi bộ được tổ chức theo trình tự đã được hướng dẫn, tập huấn của Ban Tổ chức Đảng ủy Tổng công ty. Các đại biểu và các Đảng viên chi bộ đã được nghe  Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, báo cáo tình hình chất lượng đảng viên của chi bộ, dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty.

Đại hội vinh dự được Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trần Mạnh Sỹ thay mặt  Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty chỉ đạo Hội nghị và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã nghiêm túc thảo luận với 08 ý kiến đóng góp của các đảng viên vào các báo cáo, nội dung tập trung về công tác lãnh đạo của chi bộ và kiểm điểm của cấp ủy trong nhiệm kỳ qua, phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ công tác lãnh đạo nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ gồm các đồng chí :

Trần Nguyễn Bảo Anh, Bí thư chi bộ

Lê văn Kỳ, Phó bí thư chi bộ

Nguyễn Duy Hiểu, Chi ủy viên

Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 07 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Sau Đại hội, công tác rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội chi bộ cũng đã được thực hiện nghiêm túc để các đồng chí Bí thư các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội đảm bảo thực hiện đúng nguyên tắc quy định của Điều lệ Đảng.                                                           Văn phòng Công ty, ngày 01/4/2015

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây