Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyHội nghị đại biểu Người lao động Công ty Quản lý bay...

Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty Quản lý bay miền Trung năm 2015

Căn cứ Quy chế tổ chức Hội nghị Người lao động của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Thực hiện chỉ đạo tại văn bản số 5751/QLB-TCCB ngày 18/12/2014 của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) năm 2015; Chiều ngày 13/3/2015, tại trụ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã diễn ra Hội nghị đại biểu người lao động năm 2015.

Hội nghị vinh dự đón tiếp Ông Đoàn Hữu Gia, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Ông Lại Hồng Lục, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Ông Trần Mạnh Hùng, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ – Lao động và Bà Trần Thị Loan, đại diện Ban Thanh tra nhân dân Tổng công ty tham dự và chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị 60 đại biểu đại diện cho 313 CB-CNV, NLĐ Công ty  đã được nghe các báo cáo: Kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2014, Phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2015; Báo cáo việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động, việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động của Tổng công ty; việc sử dụng quỹ đơn vị và Báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở, Tổ Thanh tra nhân dân.

Giám đốc Trần Mạnh Sỹ trình bày Báo cáo tại Hội nghị
Ông Lâm Quang Thông- Chủ tịch Công đoàn cơ sở trình bày báo cáo của Công đoàn Công ty tại Hội nghị

Phần lớn thời lượng của Hội nghị được dành để người lao động và lãnh đạo công ty đối thoại các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động; các giải pháp để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo công tác điều hành bay an toàn tuyệt đối trong vùng trời trách nhiệm với 07 ý kiến trực tiếp tham luận và một số ý kiến được tổng hợp từ Hội nghị người lao động các cấp trực thuộc. Ngay tại Hội nghị đại diện các đồng chí Lãnh đạo Tổng Công ty và Công ty Quản lý bay miền Trung  đã trực tiếp tiếp thu, giải đáp các ý kiến, kiến nghị từ người lao động.


Hội nghị đã giành phần lớn thời lượng để người lao động và lãnh đạo công ty đối thoại các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động; các giải pháp để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trọng tâm

Hội nghị đã bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị đại biểu Người lao động Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam gồm 16 đồng chí và bầu tổ đối thoại cơ sở gồm 03 đồng chí.

Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương và sôi nổi, Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty Quản lý bay miền Trung đã thành công tốt đẹp. Hội nghị kêu gọi toàn thể CB- CNV công ty phát huy những thành tích đã đạt được năm 2014 đoàn kết, ra sức thi đua vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch được giao năm 2015.

Văn phòng Công ty

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây