Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênNhững hoạt động tiêu biểu của Công đoàn và Đoàn Thanh niên...

Những hoạt động tiêu biểu của Công đoàn và Đoàn Thanh niên trong tháng 3, chào mừng những ngày Lễ lớn

Công ty Quản lý bay miền Trung là một trong những công ty có bề dày về truyền thống hoạt động mạnh mẽ. Bên cạnh việc đảm bảo cho những chuyến bay được an toàn, điều hòa, hiệu quả thì việc duy trì những  hoạt động tập thể nhằm giao lưu, tạo mối đoàn kết và nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn và Đoàn thanh niên là một vấn đề được quan tâm sâu sắc.

Được sự đồng ý của đồng chí Bí thư Đảng ủy và lãnh đạo Công ty, ngày 7/3/2014, Công đoàn Công ty, Ban nữ công và Đoàn thanh niên  đã kết hợp tổ chức chương trinh “ Âm vang chiến thắng” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chiến thắng Điện Biên Phủ, ….  Nhằm xây dựng đơn vị đoàn kết, vững chắc với sự phối hợp chặt chẽ, hài hòa giữa các tổ chức trong đơn vị. Chương trình đã đạt được những thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của tất cả Công đoàn viên trong công ty cũng như các bạn đoàn viên thanh niên. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà lãnh đạo công ty muốn quan tâm đến tất cả chị em phụ nữ, một nửa của thế giới đã góp phần vào cuộc sống tươi đẹp của cánh mày râu. Bên cạnh đó, những trò chơi, những tiết mục tham gia trong chương trình cũng tạo nên sức hấp dẫn và cuốn hút người xem cũng như đông đảo CBCNV tham gia. Hoạt động mang lại ý nghĩa sâu sắc nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện nay cũng như  vai trò, thiên chức của người phụ nữ trong gia đinh.

Ngoài ra, Ban nữ công của Công ty cũng đã tặng quà cho những bệnh nhân đang chạy thận tại Bệnh viên Đa khoa Đà Nẵng với số tiền thu được từ việc tổ chức ẩm thực trong chương trình ngày 8/3 và số tiền CBCNV ủng hộ, đóng góp là 8.000.000(tám triệu đồng chẵn) . Số tiền tuy nhỏ nhưng cũng đã góp phần vào việc giúp các bệnh nhân chạy thận có niềm tin và hy vọng vào cuộc sống.

Phối hợp tổ chức” lễ ra quân tháng thanh niên “

Không chỉ những hoạt động trong Công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên cũng đã kết hợp với Công ty Cảng Hàng không miền Trung tham gia chương trình “ Hiến máu nhân đạo” nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo CBCNV. Ngoài những hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng đã có những hoạt động trong tháng 3 nhằm chào mừng 26 năm thành lập đoàn. Tiêu biểu là những chương trình thiết thực như Lao động cộng sản tại Văn phòng Công ty, Đài chỉ huy tiếp cận tại sân, và Trạm Radar thông tin Sơn Trà do chi các chi đoàn tại sân bay Đà Nẵng phụ trách. Những hoạt động nhằm mang lại tính giao lưu, đoàn kết cho các bạn đoàn viên trong các hoạt động cũng như trong tổ chức Đoàn. Tháng thanh niên cũng là dịp để những hoạt động lớn của Đoàn được tổ chức. Đoàn thanh niên Công ty cũng kết hợp với Đoàn thanh niên của Công ty Cảng Hàng không miền trung tổ chức” lễ ra quân tháng thanh niên “ với sự góp mặt của Lãnh đạo Công ty đã đấy mạnh được tầm quan trọng của thanh niên trong đời sống hiện nay cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.  Ngoài ra, Đoàn thanh niên công ty cũng đã tổ chức “ Lễ đăng kí công trình, phần việc thanh niên và Lễ trưởng thành đoàn “ cho các đoàn viên đã đủ tuổi trưởng thành và có nguyện vọng trưởng thành đoàn. Đây cũng là một trong những chương trình trọng điểm mà Lãnh đạo công ty rất quan tâm bởi những công trình mà các bạn đoàn viên đem lại đều giúp ích một phần không nhỏ trong công tác bảo đảm hoạt động bay.

Một số hoạt động tiêu biểu

Nguyễn Thị Vân Anh – TTBĐKT

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây